Giới thiệu

Ngành Đồ họa – Trung Tâm Tin học ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM

—— 0 0 ——

Ngành Đồ họa – Trung Tâm Tin học ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM là đơn vị với 29 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Đồ họa Đa truyền thông, Web, 3D, Phim, Game Design,..thu hút hơn 50.000 lượt học viên mỗi năm.

Cơ sở vật chất :

Trung tâm Tin học có tổng diện tích gần 5000 m2, bao gồm tòa nhà chính (gần 1000 m2) nằm trong khuôn viên trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 227 Nguyễn Văn Cừ và cơ sở 2 tại địa chỉ 357 Lê Hồng Phong (gần 4000 m2).

Bên cạnh cơ sở vật chất và hạ tầng hiện đại phục vụ công tác giảng dạy và nghiên cứu, mọi hoạt động của Trung tâm đã được tin học hoá từ rất sớm, từ năm 1989.

Đồng thời các lớp học ngắn hạn cũng như đào tạo dài hạn, cả hệ đào tạo chứng chỉ quốc gia lẫn chứng chỉ quốc tế đều được trang bị hệ thống thiết bị hiện đại, với số lượng mỗi học viên một máy, kết nối mạng tốc độ cao với các máy chủ hiện đại nhằm tạo điều kiện cho học viên thực hành một cách tốt nhất kiến thức đào tạo.

Thành tích nổi bật :

Trung tâm Tin học Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM được thành lập từ 1986. Qua hơn 27 năm không ngừng phát triển, Trung tâm chúng tôi tự hào là đơn vị đào tạo CNTT hàng đầu, uy tín, luôn đảm bảo phương pháp giảng dạy gắn liền với nhu cầu thực tế của xã hội và bắt kịp sự phát triển không ngừng của ngành CNTT trên thế giới. Trung tâm Tin học là một trong những trung tâm đào tạo CNTT lớn nhất, mỗi năm có hơn 50.000 học viên đăng ký theo học các lớp ngắn và dài hạn.

Năm 2002, Trung tâm vinh dự được HộI Tin học TP.HCM trao cúp Đơn vị IT hàng đầu và liên tục đến nay, Trung tâm luôn đạt cúp vàng về đào tạo do Hội Tin học trao tặng, khẳng định sự phát triển không ngừng về quy mô và chất lượng đào tạo.

Đội ngũ giảng viên :

Hiện nay, Ngành Đồ họa quy tụ đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ ĐH, chuyên viên và các chuyên gia mỹ thuật, Đồ họa, cùng với đội ngũ cộng tác viên có kinh nghiệm làm việc thực tế lâu năm.

Với phương châm “Trao Đồ họa – Vẽ tương lai”, đội ngũ nhân viên – cộng tác viên chúng tôi cam kết mang đến cho học viên môi trường đào tạo tiên tiến và chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ:

Website: http://t3h.vn/do-hoa-da-truyen-thong

Tư vấn – Ghi danh: (08) 3833 7980 (ext: 111 hay 404)

Hotline: 0914 251 119

Facebook: http://www.facebook.com/daotaodohoa – http://www.facebook.com/dohoavn


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s