NHIẾP ẢNH – NGUỒN CẢM HỨNG DÀNH CHO MỌI NGHỀ

Posted on

Dù vô tình hay hữu ý, từ rất lâu người ta đã nhận ra hình ảnh luôn có sự tương quan mạnh mẽ, thu hút ngay ánh nhìn hơn là kí tự, kí hiệu,…. Và ai cũng biết, chúng ta luôn cần dùng hình ảnh để phục vụ, hỗ trợ cho mọi lĩnh vực của cuộc sống. Nhưng để có những hình ảnh đẹp, bắt mắt & lột tả điều đang cần thể hiện, chúng ta luôn cần đến sự trợ giúp của một bộ môn nghệ thuật mang tên gọi “Nhiếp ảnh“. 

Quả thật, nhiếp ảnh là một nghề có tính ứng dụng cao cho mọi ngành nghề khác, như: thiết kế tạp chí thì cần luôn ảnh model bìa, ảnh dùng cho quảng cáo, ảnh phóng sự, ảnh kiến trúc, ảnh để thiết kế lịch – thiệp, cô dâu – chú rể luôn cần lưu giữ khoảnh khắc ngọt ngào…Có thể nói Nhiếp ảnh chính là nguồn cảm hứng bất tận cho mọi ngành nghề khác trong xã hội. 

Bạn có yêu cái đẹp? Và bạn đã bao giờ có cảm giác sung sướng nào bằng khi mọi người trầm trồ những bức ảnh đẹp chính tay mình chụp được? Hay đơn giản là thỏa chí với đam mê chụp chọt hoặc trở thành một nghề tay trái hỗ trợ cho công việc & cuộc sống của bạn? 

Cùng gặp gỡ nhiếp ảnh gia TUẤN TRẦN để tìm hiểu, trao đổi và chia sẻ về: NHIẾP ẢNH – NGUỒN CẢM HỨNG DÀNH CHO MỌI NGHỀ. 

Anh hiện tại là thành viên CLB Nhiếp ảnh Nghệ thuật Quận 1 & hội viên hội Nhiếp ảnh TP.HCM. Anh từng đoạt giải Ba cuộc thi Trại sáng tác Vũng Tàu do HOPA tổ chức với tác phẩm “Vượt cơn sóng dữ”; giải Ba cuộc thi ảnh nghệ thuật Bến Tre với “Đến trường”. Tác phẩm của anh triển lãm trong các cuộc thi ảnh nghệ thuật hàng năm của HOPA hay tại các cuộc thi ảnh nghệ thuật quốc tế như VN 09, Hồng Kông, Nga, Áo (do FIAP phối hợp tổ chức). 

Cơ hội nhận quà tặng & voucher trị giá hơn 2.000.000đ ngay tại hội thảo. 

Bạn đã sẵn sàng góp mặt tại chương trình lúc 8h30 ngày 26/04/2014. Hãy đăng kí ngay hôm nay

 

Advertisements

One thought on “NHIẾP ẢNH – NGUỒN CẢM HỨNG DÀNH CHO MỌI NGHỀ

    […] NHIẾP ẢNH – NGUỒN CẢM HỨNG DÀNH CHO MỌI NGHỀ. […]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s