Tự tin hơn với vai trò Multimedia Graphic Designer

Posted on Updated on

Khi đầu tư thời gian, tiền bạc và tâm huyết vào việc học, chắc hẳn ai cũng từng tự hỏi: “Khoảng cách giữa lớp học với môi trường làm việc thực tế, là bao xa? Hay, khối kiến thức mình được tiếp thu có thật sự hỗ trợ cho mình khi đi làm?”ImageNhằm giúp các bạn thoát khỏi đắn đo ấy, Nhóm chuyên môn trực thuộc Ngành Đồ họa – TT Tin học ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM đã nghiên cứu và xây dựng một chương trình học, mà ở đó khoảng cách giữa bài giảng trên lớp với môi trường làm việc thực tế gần như bằng không. Đó là khóa đào tạo “Chuyên viên Thiết kế Đồ họa – Web”.

Thử hình dung, lớp học như Bộ Phận Thiết Kế tại một công ty, trong đó Giáo viên sẽ là “Sếp” và các bạn học lại trở thành “Đồng Nghiệp” với nhau.

ImageĐầu tiền, tại “Bộ Phận Thiết Kế” ấy, bạn sẽ giữ vai trò là “Người Thực Tập”. Công việc của bạn là sử dụng công cụ Đồ họa máy tính để vẽ lại những sản phẩm thiết kế có sẵn. Khoảng thời gian này tập cho bạn làm quen với công cụ phần mềm, đồng thời quan sát và ghi nhớ nguyên tắc thiết kế thông qua những bài học từ “Sếp” của bạn – người rất giàu kinh nghiệm thực tế làm việc trong lĩnh vực Đồ họa.

Sau quá trình đó, bạn được “thăng chức” – trở thành “Nhân Viên Chính Thức” của “Phòng Thiết Kế”. Bạn phải tự giải quyết những đề tài – là những sản phẩm thiết kế rất sát thực, được ví như “hợp đồng của khách hàng” giao cho bạn đảm nhiệm.

Đến lúc này, bạn đã có thể cho ra đời những mẫu thiết kế của riêng mình. Ngày qua ngày, việc vận dụng liên tục những kiến thức để thực hành thiết kế, kỹ năng Đồ họa của bạn sẽ thật sự nhuần, tính thẩm mỹ và Style riêng được hình thành một cách rõ nét.

Image

Hơn nữa, có những đề tài, bạn còn được làm việc với các “Đồng Nghiệp” của mình. Điều này rèn luyện cho bạn kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết phục và nhiều kỹ năng mềm khác, rất bổ ích cho một Designer.

Đại diện bộ phận chuyên môn – Cô Phương Lan, Giảng viên ngành Đồ họa – Trung tâm tin học chia sẻ “Theo tôi, đây là chương trình mang tính ứng dụng cao. Bài học ngắn gọn xúc tích, bài tập thì gần với thực tế. Giáo viên sẽ đồng hành với bạn trong suốt quá trình học, cùng bạn giải quyết những chủ đề, bài tập, đồ án. Sau khi hoàn thành từng học kỳ của khóa học, bạn có khả năng thực hiện được sản phẩm thiết kế tương ứng với từng lĩnh vực như: Đồ họa 2D, Website, 3D, quảng cáo, kỹ xảo phim,… Hơn nữa, chương trình linh động, bạn có thể chọn theo học bất kỳ lĩnh vực nào mà bạn yêu thích trong mảng Đồ họa Đa truyền thông chứ không nhất thiết phải theo học cả chương trình”.

Tăng thêm sự tự tin đáp ứng nhu cầu tuyển dụng khi nắm trong tay vốn kiến thức vững và kỹ năng nhuần, không còn bỡ ngỡ khi bước chân từ lớp học ra làm thực tế, đó là những điều cốt lõi mà chương trình “Chuyên viên Thiết kế Đồ họa – Web” muốn mang đến cho bạn và tương lai sự nghiệp của bạn.

THAM KHẢO THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC TẠI: http://t3h.vn/Dohoa/chuongtrinh.html

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s