Vững tương lai khi chọn nghề thiết kế đồ họa

Posted on

Vuot-qua-cac-cam-bay-khi-khoi-nghiepVững tương lai khi chọn nghề thiết kế đồ họa

Trong xu hướng phát triển của xã hội, đồ họa trở thành nhu cầu thiết yếu và đi sâu vào đời sống,  từ những vật dụng nhỏ phục vụ cuộc sống con người cho đến những thiết kế mang tầm vĩ mô như xây dựng và phát triển hình ảnh của sản phẩm, các chiến dịch truyền thông…

Do đó,  thiết kế đồ họa đa truyền thông trở thành một trong những ngành học thu hút sự chú ý của đông đảo các bạn trẻ. Đây là một trong những lĩnh vực giúp phát huy niềm đam mê sáng tạo nghệ thuật và nâng cao khả năng sử dụng công cụ đồ họa máy tính. Để hội nhập cùng với xu thế phá triển chung của tòa ngành, có trên 2000 sinh viên các khối ngành: CNTT, Kiến trúc, Kinh tế,… theo học hàng năm tại ngành Đồ họa đa truyền thông của Trung tâm tin học trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM. Với 26 năm kinh nghiệm, Trung tâm luôn là địa chỉ quen thuộc của nhiều bạn trẻ đam mê lĩnh vực Thiết kế đồ họa đa truyền thông, tự tin bước chân vào đội ngũ Thiết kế chuyên nghiệp.

Cup T3H.vn

Tính đến nay, các nhà thiết kế Đồ họa đa truyền thông luôn có những cơ hội nghề nghiệp rộng mở, với kiến thức được lĩnh hội từ Trung tâm, các học viên đều có được việc làm ổn định và giữ vị trí cao tại các công ty sản xuất phần mềm Multimedia, làm việc trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc xây dựng, bộ phận thiết kế đồ hoạ, xử lý hình ảnh, thiết kế Web của các công ty, xí nghiệp, studio ảnh nghệ thuật, chuyên viên thiết kế và phát triển web, … với mức lương trung bình của Kỹ thuật viên viên Đồ họa đa truyền thông là 8.000.000 VNĐ/tháng và có thể nhiều hơn thế nữa.

Trung tâm tin học trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM thường xuyên tuyển sinh các khóa học với thời gian linh động cho tất cả đối tượng. Khóa học mới nhất sẽ được khai giảng ngày 3/1/2013. Trong khóa khai giảng lần này, trung tâm đưa vào áp dụng chương trình đào tạo Kỹ thuật viên Thiết kế Đồ họa đa truyền thông – 6 tháng. Chỉ trong thời gian ngắn, các bạn sẽ nắm vững kiến thức thành thạo kỹ năng và sử dụng nhuần nhuyễn phần mềm chuyên về các lĩnh vực: Thiết kế đồ họa, 3D Nội Thất, Thiết kế Website, Thiết kế Kiến trúc xây dựng, Xử lý hiệu ứng phim.

Buổi học tại ngành Đồ họa TTTH

 Một buổi học của các bạn tại Trung tâm

Mức học phí cũng được ưu đãi chỉ dành riêng cho khóa khai giảng 3/1/2013: Học phí 4.700.000đ chỉ còn 3.100.000đ.

Ngoài ra, Trung tâm còn có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên khi tham gia các lớp chuyên đề Đồ họa như: Tặng 20% học phí cho Giáo viên và Sinh viên đăng kí các lớp ban ngày và 10% cho các lớp tối, tặng 10% cho các lớp buổi chiều 13:30 – 16:45. Hạn chót tặng học phí là ngày 2/1/2013.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Trụ sở chính: 227 Nguyễn Văn Cừ Q.5, TP.HCM  Tel: 38351056 – 221

Chi nhánh: 357 Lê Hồng Phong Q.10 TP.HCM    Tel: 38337980 – 111/404

Website  http://www.t3h.vn/Pages/MBookView.aspx?ID=4

Facebook: http://www.facebook.com/daotaodohoa     http://www.facebook.com/dohoavn

Hotline: 0914.251.119 (Ms.Oanh)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s